———— Về Trung Quốc Acryl————


Xin chào và hoan nghênh!Acryl Trung Quốc công ty TNHH, thành lập năm 1998, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp dành riêng cho tuỳ chỉnh acrylic productsand #39; thiết kế, nghiên cứu, phát triển - ment, sản xuất và tiếp thị. Cô ấy, có trụ sở tại HK, có một hoàn toàn thuộc sở hữu của công ty con ở Thâm Quyến, Trung Quốc đại lục, tên là Shenzhen Xian fenglong Industrial Co., Ltd., đó là chịu trách nhiệm thiết kế, sản xuất và Mainlandand #39; s thị trường. Bây giờ, Acryl Trung Quốc có hơn 200 nhân viên có tay nghề cao và hơn 5.000 mét vuông diện tích nhà máy hiện đại.Acryl Trung Quốc sở hữu nhiều sản phẩm toàn diện nhất của ngành công nghiệp và sản xuất các giải pháp kết thúc để kết thúc, bao gồm hầu như tất cả acrylic, bao gồm cả acrylic Cúp, khung ảnh acrylic, acrylic paperweight, acrylic Hiển thị Mỹ phẩm, đồ trang sức acrylic Hiển thị, Hiển thị sản phẩm điện tử, acrylic khách sạn cung cấp, acrylic broch-ure chủ, acrylic văn phòng văn phòng phẩm, acrylic thuốc lávà rượu vang bày vv. Phạm vi rộng các kiến thức chuyên môn và sự linh hoạt trong các khu vực này cho phép nó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu và hỗ trợ họ trong đuổi theođổi mới sáng tạo. Acryl Chinaand #39; s xuất sắc thu nhập quốc gia rõ ràng rằng cô ấy đã trở thành một công ty sản xuất acrylic hàng đầu ở miền Nam Trung Quốc.


Acryl Trung Hoa Co. Công ty TNHH là cam kết chất lượng sự bền bỉ trước tiên là lý tưởng. Shehasthe tốt nhất của thiết bị máy tính, và một, và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, và rất mạnh mẽ Randamp; D đội. Đến nay, có hơn 1000 các loại sản phẩm sinh ra ở đây, và số lượng đang tăng lên 20% mỗi năm. Tất cả các lợi thế và đặc sản của chúng tôi cho phép khách nghỉ ngơi yên tâm, và Trung Quốc Acryl sẽ sản xuất các tác phẩm hoàn hảo hơn và nhiều hơn nữa tùy chỉnh - ers và xã hội.Ngoài ra, Trung Quốc Acryl là cam kết một tầm nhìn phát triển cân đối, bền vững trong xã hội, môi trường và kinh tế arenas. Công ty đã tích hợp đổi mới, hội tụ công nghệ và các khái niệm về andquot; đi greenandquot; vào chu kỳ sống của sản phẩm. Điều này bao gồm Randamp; D, sản xuất, hậu cần và khách hàng dịch vụ. Công ty cũng cam kết để tối đa hóa hiệu quả năng lượng và giảm thiểu khí thải CO2.Mong, Acryl Trung Quốc sẽ tiếp tục sự phát triển của Trung Quốc thậm chí toàn cầu công nghiệp acrylic giả mạo. Công ty này cam kết để có những thách thức và sáng tạo lái xe trong toàn cầu luôn thay đổi customersand #39; nhu cầu.
Andamp lịch sử của chúng tôi; phát triển


1998
Công ty TNHH Acryl Trung Quốc được thành lập.
1999-2005Chủ yếu là phát triển thị trường America.
2006-2009Tham dự Shenzhen(China) quốc tế quà và nhà hội chợ, Mega Hiển thị, triển lãm quốc tế Bắc Kinh Trung Quốc tương ứng trong mỗi năm.
2009Nghiên cứu và phát triển thương hiệu riêng của chúng tôi của khung ảnh trong 8 loại và thiết lập hệ thống dịch vụ trên toàn quốc.
2011Đầu tư và khởi động chương trình phỏng vấn các nhân vật cao cấp "Thương hiệu và sự giàu có" với Shenzhen Media Group.
2012Được đặt tên như các cơ sở sản xuất acrylic cho gói thuốc lá acrylic và hiển thị nổi bật của thương hiệu thuốc lá trên toàn quốc.
2012-2014

Tham gia gần như tất cả các hội chợ quảng cáo và khách sạn cung cấp các triển lãm trên khắp toàn bộ natio

2014-2016Giá trị sản xuất hàng năm vượt qua $ 10 triệu đô la.
2016Tham gia GlobalShop 2016 ở Las Vegas, MỸ và làm bạn với nhiều khách hàng Mỹ. Cùng lúc đó, chúng tôi mở rộng xưởng sản xuất tới 5000 mét vuông.
2017Đến thăm nước Đức và tham dự triển lãm Euroshop.
Andamp thương mại; Markett