Acrylic luân chuyển Son môi Mỹ phẩm tổ chức

Chi tiết sản phẩm

Công ty TNHH Acryl Trung Quốc là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp của acrylic luân chuyển Son môi thẩm Mỹ tổ chức, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn acrylic luân chuyển Son môi Mỹ phẩm tổ chức miễn phí mẫu. Xin vui lòng, cảm thấy tự do để tùy chỉnh sản phẩm xuất xứ Trung Quốc giá tốt nhất từ chúng tôi.


Chi tiết sản phẩm

TênKích thướcTrọng lượng
Tài liệuĐặc điểm kỹ thuật
Son môi soå tay240 * 115 * 365 mm2.5 kg
Sơn acrylic

1) 3 mm trong suốt và sơn acrylic nhập khẩu

căn cứ xoay 360 độ 2) 1000times

Các kích thước khe nghiêng 3):: 1andquot; x 1andquot; x 1andquot;

4) 2 bên túi kích thước: 4.6andquot; x 2andquot; x 3.6andquot;

Tính năng: ACRYLIC một mảnh; không độc hại, tasteless, recycle.

Tách biệt, và thuận tiện.

Tiết kiệm không gian, cung cấp hiệu quả.


Sắp xếp cây Son này làm cho nhà hoàn hảo cho tất cả các bạn lipglosses, Son môi, môi bút chì, bút chì mắt, mascara và nhiều hơn nữa, đặc biệt là thechoice cho khối lượng lớn cây son lí, nắm giữ tất cả 80 Son môi ở phía trước và trở lại! Cũng nó hastwo túi ở mỗi bên để làm cho nó lý tưởng để đặt tất cả các brusher của bạn và các phụ kiện trang điểm trong nó!Người giữ được xây dựng bảo hiểm acrylic rõ ràng.

Bao bì andamp; Giao hàng tận nơi

Đóng gói chi tiết:bọt/phim thùng carton, pp bọt/túi bên trong hộp/thùng carton hoặc theo yêu cầu của bạn
Chi tiết giao hàng:15-20 ngày

Thông tin công ty

-Xưởng sản xuất có trụ sở tại Shenzhen, Trung Quốc với150nhân viên.

15kỹ thuật viên diện tích2500mét vuông.

-Acryl Trung Co., Ltd., thành lập năm1998, là một doanh nghiệp công nghệ cao là professinally dành riêng cho các sản phẩm acrylic.

-Không có nhiều hơn1000loại sản phẩm sinh ra ở đây, và một số được trồng bởi20%mỗi năm.

-Chúng tôi là CE, SGS, KCC và ROHS, SAA chứng nhận.

Tại sao chọn chúng tôi

1. khi tôi có thể?

Chúng tôi thường báo trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn. Nếu bạn đang rất khẩn cấp để có được giá cả, xin vui lòng gọi cho chúng tôi hoặc cho chúng tôi biết trong e-mail của bạn do đó chúng tôi sẽ quan tâm ưu tiên yêu cầu thông tin của bạn.

2. làm thế nào có thể có được một mẫu để kiểm tra chất lượng của bạn?

Sau khi xác nhận giá, bạn có thể yêu cầu cho mẫu để kiểm tra chất lượng của chúng tôi. Nếu bạn cần các mẫu, chúng tôi sẽ tính phí cho chi phí mẫu. Nhưng chi phí mẫu có thể được hoàn lại sau khi xác nhận đơn đặt hàng khi của bạn số thứ tự thêm về MOQ.

3. loại tệp bạn có chấp nhận để in Ấn?

PDF, AI, lõi vẽ, độ phân giải cao JPG

4. you can do thiết kế cho chúng tôi?

Có. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm phong phú trong acrylic Hiển thị nổi bật thiết kế và sản xuất. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn và chúng tôi sẽ giúp đỡ để thực hiện ý tưởng của bạn vào hộp hoàn hảo xem. Nó không quan trọng nếu bạn không có một ai đó để hoàn thành tác phẩm. Gửi cho chúng tôi hình ảnh độ phân giải cao, biểu tượng và văn bản của bạn và cho chúng tôi biết cách bạn muốn sắp xếp chúng. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn đã hoàn thành tập tin để xác nhận.

5. bao lâu có thể mong đợi để có được mẫu?

Sau khi bạn trả tiền phí mẫu và gửi cho chúng tôi xác nhận các tập tin, các mẫu sẽ được sẵn sàng cho việc phân phối trong 3-7 ngày. Các mẫu sẽ được gửi đến bạn qua express và đến trong 3-5 ngày. Bạn có thể sử dụng tài khoản của bạn nhận hoặc trả trước cho chúng tôi nếu bạn không có một tài khoản.

6. khoảng đầu thời gian cho sản xuất hàng loạt?

Thành thật mà nói, nó phụ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng và mùa mà bạn đặt. Thời gian dẫn MOQ là khoảng 10 to15 ngày. Nói chung, chúng tôi đề nghị bạn bắt đầu điều tra hai tháng trước ngày bạn muốn để có được các sản phẩm tại quốc gia của bạn.

7. những gì là của bạn điều khoản giao hàng?

Chúng tôi chấp nhận EXW, FOB, CIF, vv. Bạn có thể chọn một trong đó là thuận tiện hoặc chi phí hiệu quả cho bạn.


Yêu cầu thông tin