---- Giới thiệu về Acryl ---- ----


Howay và chào đón! Acryl Trung Quốc Công ty TNHH, thành lập năm 1998, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiệp dành riêng cho sản phẩm acrylic tuỳ 'thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và tiếp thị. Cô, có trụ sở tại HK, có một chi nhánh sở hữu tại Shenzhen, Trung Quốc Đại lục, đặt tên Shenzhen Xian fenglong Industrial Co., Ltd, phụ trách thiết kế, sản xuất và thị trường đại lục. Bây giờ, Acryl Trung Quốc có hơn 200 nhân viên lành nghề và hơn 5.000 mét vuông diện tích nhà máy hiện đại.Acryl Trung Quốc sở hữu phạm vi sản phẩm toàn diện nhất của ngành công nghiệp và các giải pháp đầu cuối, bao gồm hầu như tất cả các sản phẩm acrylic, bao gồm một danh hiệu acrylic, khung ảnh acrylic, paperweight acrylic, acrylic cosmetic hiển thị, hiển thị đồ trang sức acrylic, sản phẩm điện tử hiển thị, acrylic khách sạn cung cấp, acrrylic broch-ure holder, vật liệu văn phòng acrylic văn phòng phẩm, thuốc lá acrylic và rượu vang hiển thị vv rộng phạm vi chuyên môn và tính linh hoạt trong các lĩnh vực này cho phép nó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu và hỗ trợ họ trong việc theo đuổi của họ đổi mới. Doanh thu xuất sắc của Acryl Trung Quốc rõ ràng rằng cô đã trở thành một công ty sản xuất acrylic hàng đầu ở miền nam Trung Quốc.


Acryl Trung Quốc cam kết bền bỉ "Chất lượng Là Đầu tiên" lý tưởng. Và cô ấy có thiết bị máy móc tốt nhất, một, và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, và rất mạnh R & D đội. Cho đến bây giờ, có hơn 1000 loại sản phẩm được sinh ra ở đây, và số lượng này đang tăng lên 20% mỗi năm. Tất cả các lợi thế và đặc sản của chúng tôi cho phép khách hàng yên tâm, và Acryl Trung Quốc sẽ sản xuất nhiều hơn và nhiều hơn nữa công trình hoàn hảo cho người sử dụng và xã hội. Ngoài ra, Acryl Trung Quốc cam kết với một tầm nhìn về sự phát triển cân bằng, bền vững trong các môi trường xã hội, môi trường và kinh tế. Công ty đã kết hợp sự đổi mới, hội tụ về công nghệ và khái niệm "đi xanh" vào chu trình sống của sản phẩm. Điều này bao gồm R & D, sản xuất, hậu cần và dịch vụ khách hàng. Công ty cũng cam kết tối đa hoá hiệu suất năng lượng và giảm thiểu phát thải CO2.Mong muốn, Acryl Trung Quốc sẽ tiếp tục tạo ra sự phát triển của Trung Quốc thậm chí cả ngành công nghiệp acrylic toàn cầu. Công ty cam kết thực hiện những thách thức và thúc đẩy đổi mới trong nhu cầu của khách hàng luôn thay đổi trên toàn cầu.
Lịch sử và phát triển của chúng tôi


Năm 1998
Acryl Trung Quốc Công ty TNHH Được thành lập.
1999-2005 Chủ yếu phát triển thị trường Mỹ.
2006-2009 Tham dự Thẩm Quyến (Trung Quốc) quốc tế Quà tặng và Trang chủ Hội chợ, Mega Show, Trung Quốc Bắc Kinh triển lãm quốc tế tương ứng trong mỗi năm.
Năm 2009 Nghiên cứu và phát triển thương hiệu của riêng khung ảnh của chúng tôi trong 8 loại và thiết lập hệ thống dịch vụ trên toàn quốc.
Năm 2011 Đầu tư và triển khai chương trình phỏng vấn nhân vật cao cấp "Brand and Wealth" với Thâm Quyến Media Group.
Năm 2012 Được đặt tên như là cơ sở sản xuất acrylic cho gói thuốc lá acrylic và hiển thị đứng bởi các nhãn hiệu thuốc lá trên toàn quốc.
2012-2014

Tham dự gần như tất cả các hội chợ quảng cáo và triển lãm vật tư khách sạn trên toàn bộ natio

2014-2016 Giá trị sản xuất hàng năm vượt quá 10 triệu đô la.
Năm 2016 Tham dự GlobalShop 2016 tại Las Vegas, Hoa Kỳ và kết bạn với nhiều khách hàng Mỹ. Đồng thời, chúng tôi mở rộng nhà máy của chúng tôi đến 5000 mét vuông.
Năm 2017 Ghé thăm Đức và tham dự triển lãm của Euroshop.
Thương mại & Thị trường