CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


1. khi có thể nhận thư trả lời của bạn?

Re: Yêu cầu thông tin của bạn sẽ được trả lời trong thời gian có thể ngắn nhất sau khi chúng tôi nhận được nó. Nếu bạn đang ở trong nhu cầu cấp bách của sản phẩm và giá cả, xin vui lòng chỉ cần nhấc điện thoại và cung cấp cho chúng tôi một cuộc gọi để ưu tiên nhiều hơn có thể được trao cho đơn đặt hàng của bạn.

2. có thể thêm tên logo hoặc công ty của chúng tôi?

Re: Chắc chắn, chúng tôi cung cấp các phương pháp khác nhau để thêm đó, chẳng hạn như nhiệt in ấn, laser khắc, phẳng in ấn, vv.

3. Iand #39; m không nhìn thấy những gì tôi cần, bất cứ điều gì khác?

Re: Bạn đặt cược! Các bảng liệt kê ở trên là chỉ là một mẫu của những gì chúng tôi có thể cung cấp, vì vậy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Chúng tôi đang chờ đợi cho yêu cầu của bạn và chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ.

4. có thể làm việc thiết kế cho chúng tôi?

Re: có. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong thiết kế sản phẩm acrylic và công nghệ chế biến. Chỉ cần cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn hoặc gửi cho chúng tôi hình ảnh, sau đó chúng tôi sẽ giúp làm cho nó một thực tế.

5. làm thế nào long có thể mong đợi để có được một mẫu?

Re: Sau khi bạn trả tiền phí mẫu và gửi cho chúng tôi xác nhận tập tin, các mẫu sẽ được sẵn sàng cho deliveryin 3 ~ 7 ngày. Các mẫu sẽ được gửi bởi express và tiếp cận với bạn trong 3 ~ 5 ngày. Bạn có thể sử dụng tài khoản của bạn nhận hoặc trả trước cho chúng tôi nếu bạn không có một tài khoản.

6. sẽ phí mẫu được trả lại?

Re: Yeah, nó sẽ được hoàn lại cho bạn sau khi đặt hàng sản xuất của bạn được xác nhận.

7. Whatand #39; s điều khoản thanh toán?

Re: Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng PayPal, T/T hoặc Western Union. Xin vui lòng cho chúng tôi biết mà bạn thích, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin chi tiết.

8. Whatand #39; s điều khoản giá?

Re: nói chung chúng tôi cung cấp mức giá EXW hoặc FOB cho nguy cơ cao trong giao thông vận tải đường dài giá nhiên liệu không ổn định. Chúng tôi hy vọng bạn có thể vui lòng hiểu cho chúng tôi.

9. Whatand #39; s các phương pháp của lô hàng?

Re: Nó có thể là dương vận chuyển, cầu Express (EMS, UPS, DHL, TNT, FEDEX). Vì vậy trước khi đặt hàng của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận các chế độ ưu tiên của bạn giao thông và phí vận chuyển.

10. tôi có sản phẩm của tôi đã cá nhân hoá?

Re: chắc chắn! Chúng tôi chuyên tùy chỉnh sản phẩm acrylic và đặt hàng của bạn sẽ được thực hiện theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi ở Shenzhen, Trung Quốc, chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi bất cứ lúc nào!