Acrylic tấm cửa, tấm biển hiệu acrylic

Acrylic tấm cửa, tấm biển hiệu acrylic

Bạn có nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào khi bạn ra ngoài chơi không?
Chẳng hạn như biển hiệu khách sạn, biển hiệu cửa khách sạn, biển hiệu và biển quảng cáo.
Bạn biết đấy, tất cả chúng đều là cửa acrylic được làm bằng acrylic.
Chúng ta hãy nhìn vào sau đây. Chúng ta có thể thấy các dấu hiệu ở khắp mọi nơi trong các trạm xe buýt, sân bay và các nhà máy công cộng khác.

Acrylic door plate, acrylic sign plate

Các thẻ cửa yakeli, thẻ chỉ thị, thẻ đánh dấu có thể được xây dựng trong chiếu sáng, đừng quên độ dẫn của yakeli là rất mạnh tuy nhiên.

Khi bạn vào phòng có thể không chú ý đến những địa chỉ này, chỉ cần nhìn vào số phòng là đúng, nhưng bạn có thấy những thiết kế cửa acrylic này rất tinh tế, rất nhiều bạn bè không thể xem, không thể nhìn thấy một lớp trên bề mặt các acrylic, nó là lớp này của acrylic, làm nổi bật nội dung của các địa chỉ, tất cả biết acrylic có thể qua được với ánh sáng là mạnh mẽ, vì vậy khúc xạ ánh sáng, nhà không phải là rất lấy một mắt.

Acrylic dễ dàng để làm sạch, sau đó là một ngôi nhà là tốt nhất, bên trong của phòng khách sạn, nhưng một tấm thảm bằng cửa acrylic nhẹ nhàng sẽ được tốt như mới, nhưng điều này tất cả không xem xét như những gì, sự xuất hiện của điều quan trọng nhất là nó làm nổi bật một lớp học, và thiết kế của khách sạn sang trọng chỉ chụp ảnh sắp xếp, làm cho cư dân cảm thấy thực sự là một khách, không chỉ trong khách sạn, bây giờ nhiều địa chỉ phòng khách sạn và địa chỉ acrylic, và văn phòng quản lý công ty lớn, phòng hội nghị, doanh nghiệp thương hiệu và như vậy

Bạn đã học một chút về tấm cửa acrylic ngày hôm nay?