Có bao nhiêu kiểu khung ảnh acrylic?

Có bao nhiêu kiểu khung ảnh acrylic ?


Trong những năm đầu, khung ảnh acrylic nổi tiếng với khung ảnh tinh thể trong các cửa hàng ảnh cưới. Một là để làm nóng hình ảnh trên bề mặt của thủy tinh hữu cơ, mà không thể được thay thế. Một là để làm cho một hình ảnh clip để bạn có thể clip hình ảnh hoặc thay thế chúng.


Bởi vì tính minh bạch của nó không mất đi tinh thể, giá thành rẻ hơn pha lê, phong cách vẫn có thể đa dạng hóa và vì thế lợi thế và được mọi người tìm kiếm, khối lượng bán hàng trên B2C hoặc C2C khá nóng.


Hiện nay, có rất nhiều loại khung ảnh acrylic trên thị trường. Các sản phẩm acrylic của Acryl Trung Quốc được liệt kê dưới đây.


1, quảng cáo móng tay acrylic kết hợp: ngang dọc dọc khung, có thể được thực hiện để đưa vào bảng của khung kính hữu cơ, dựa trên quảng cáo hỗ trợ móng tay để hiển thị hình ảnh, bạn có thể sử dụng 2 mm, 3 mm, 4 mm, 5 mm tấm để làm.

p201704121855081638591.jpg

2 、 từ acrylic kết hợp: trong sản xuất của hai bên của hội đồng quản trị acrylic đã được đóng đinh trên nam châm, bạn có thể đưa hình ảnh trực tiếp vào phía sau hai bên của hút có thể được. Cách tiếp cận này đòi hỏi dày hơn acrylic, bởi vì chính nó là phụ thuộc vào độ dày của giá đỡ acrylic, vì vậy nếu độ dày của acrylic đạt được, là đứng bất ổn, thường có thể sử dụng 5 mm, 8 mm, sản xuất tấm 10 mm.

QQ截图20170315194214.jpg

Acryl Trung Quốc sản phẩm acrylic là một sản xuất chuyên nghiệp của khung ảnh acrylic, sản phẩm mới trên thị trường, chẳng hạn như các nhà sản xuất thương hiệu! Sản phẩm đều được làm từ vật liệu acrylic!