Cửa Card Holder Series

Chi tiết sản phẩm

2016 hot acrylic cửa xe giữ với mức giá thấp


Tên sản phẩm

acrylicdoorcarsholder

Kích thước

Tuỳ chỉnh

Tài liệu

Sơn acrylic chất lượng cao, có thể được tùy chỉnh

Biểu tượng

Theo yêu cầu của bạn

Trọn gói

Unitintopolybag, severalintosafetyexportcarton

MOQ

100 chiếc

Giấy chứng nhận

SGS, ROHS, SAA, ISA vv

Mẫu thời gian

3-5 ngày làm việc

Sản xuất thời gian

15-25 ngày làm việc

FOB cảng

Thâm Quyến

Điều khoản thanh toán

khoản tiền 40%, 70% TT/West Union trước khi lô hàng

Xuất xứ

Quảng Đông, Trung Quốc

Dịch vụ OEM

Chào mừng


1. những bức tường núi trường hợp, cửa chủ thẻ được cung cấp tại một mức giá rẻ trực tuyến. Túi này được thiết kế chủ yếu để chứa tên thẻ, nhưng cũng có thể được sử dụng để trình bày khác 3-1/2andquot w x 2andquot; h mục, chẳng hạn như cuộc hẹn, thẻ tín dụng hoặc quà tặng thẻ. Các chủ sở hữu thẻ cửa, chẳng hạn như món quà thẻ Hiển thị, được làm bằng acrylic rõ ràng. Xây dựng này cho phép khách hàng để dễ dàng xem các khoản mục được hiển thị, như cũng là để cho phép các sản phẩm để pha trộn một cách dễ dàng với bất kỳ dandamp #233; cor. người dùng có thể gắn kết các chủ kinh doanh thẻ vào tường, Giữ cho hiển thị các mục có sẵn cho khách hàng hoặc khách truy cập để có thông tin liên lạc. Vách núi thiết kế không chỉ cung cấp khả năng hiển thị cao, nhưng cũng giữ cắm máy tính của bạn. Ngoài các trường hợp acrylic nhìn thấy ở đây, các máy tính để bàn và các mô hình da cũng cũng có sẵn.

2. thiết kế tinh tế xử lý, có tinh thể trong suốt và như là một ngôi sao tỏa sáng.

3 thiết kế kiểu ngăn kéo, nó có thể chống thấm và dustproof, thêm sạch sẽ và tiết kiệm không gian.

Các chủ thẻ cửa là nguồn cung cấp văn phòng hoàn hảo và các công cụ quảng cáo để sử dụng trong bất kỳ thiết lập doanh nghiệp, là họ có một thiết kế trung tính. Các hiển thị acrylic là đặc biệt tuyệt vời để sử dụng ở những nơi như văn phòng y khoa hoặc Nha khoa, các cơ quan bảo hiểm, Phòng chờ, Trung tâm thông tin và các khu vực Lễ tân ở các loại hình khác của các doanh nghiệp. Các chủ sở hữu thẻ kinh doanh cũng được sử dụng trong nhà hàng và quán cà phê để thúc đẩy bên ngoài nhà cung cấp hoặc công ty. Các hiển thị được thiết kế cho wall mount sử dụng. Mỗi người trong số các chủ thẻ cửa được trang bị với một lỗ khoan sẵn ở phía sau cho tường dễ dàng tháo lắp.

Này cửa ngăn chứa thẻ với thẻ điện thoại túi là ngang wall mount Hiển thị được sản xuất từ axit acrylic rõ ràng. Bổ sung cho bền và kiểu dáng đẹp khung có 4 cạnh bạc cầm standoffs mà cung cấp chức năng mà không sút từ quảng cáo. Cài đặt phần cứng được bao gồm để hoàn tất quá trình tường gắn kết cho mỗi người giữ dấu ngang. Đưa nghệ thuật in vào tay acrylic và an toàn với nút nam châm đóng cửa. Lý tưởng cho các phòng khách sạn, văn phòng bất động sản, bác sĩ chờ khu vực, đại học hành lang hoặc giải trí hall lối vào, những khung hình hai trong một cung cấp một màn hình cho tiếp thị áp phích và liên hệ với danh sách thông tin cùng một lúc.

1httpadmin1.seo.com.cnContentueditor-buildernetupload1Other690206360281769223801361442635.jpg.JPG


Yêu cầu thông tin